Miễn trừ trách nhiệm

Tại Tylekeopro.com, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại những thông tin mới nhất về các kèo bóng đá. Những thông tin được lấy từ trong và ngoài nước cũng như khách hàng có nhu cầu đăng bài quảng cáo.

Chính vì thế, Tỷ Lệ Kèo Pro hoàn toàn miễn trừ trách nhiệm với những thông tin này. Để có thể hiểu chi tiết hơn về những vấn đề bên trên, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Miễn trừ trách nhiệm thông tin tại Tylekeopro.com

Những thông tin có trên tylekeopro.net được đội ngũ chúng tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Nhờ đó có thể đem lại cho bạn những nhận định, thủ thuật, soi kèo,…nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

Với những khoản dưới đây, Tỷ Lệ Kèo Pro sẽ được miễn trừ trách nhiệm.

  • Tất cả thông tin trên website này đều mang tính chất tham khảo, không có thông tin nào đúng 100%. Khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên đây, nếu nó gây ra tổn thất nào cho người dùng thì Tỷ Lệ Kèo không chịu trách nhiệm.
  • Khi dùng các thông tin tại đây, bạn cần tuân thủ theo luật pháp của nước mình đang sống. Nếu không, có xảy ra vấn đề nào đó, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  • Những quảng cáo trên wesbite đều được căn cứ theo ý kiến và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn gặp tổn thất bởi các quảng cáo đó, thì nó không liên quan gì tới Tylekeopro.
  • Toàn bộ các đường link trên website này đều tuân thủ theo quy định của Pháp Luật Việt Nam. Chính vì thế, sẽ không có bất cứ nội dung nào liên quan tới phản động, mê tín, mại dâm,..
  • Nếu phát hiện ra các đường link vi phạm theo quy định , chúng tôi sẽ lập tức xóa bỏ. Ngoàn ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ tổn thất nào của bên đặt link.

Trên đây là các vấn đề liên quan tới miễn trừ trách nhiệm của Tỷ Lệ Kèo Pro với toàn bộ những thông tin được đăng tải lên website. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi và lợi ích pháp lý của chúng tôi và tất cả người dùng khi truy cập vào trang web.