Bản quyền

Tylekeopro.com là website soi kèo, cung cấp tỷ lệ kèo uy tín với những trận bóng hấp dẫn nhất hành tinh. Bản quyền của website này có tại giấy phép Creative Commons.

Để không xảy ra những tranh chấp không đáng có, dưới đây chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin liên quan tới nội dung bản quyền tại tylekeopro.net.

Quy định về chia sẻ bài viết

Tất các các bài viết được đăng lên trang web này đều thuộc bản quyền của Tỷ Lệ Kèo Pro. Đội ngũ của chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về cac bài viết được đăng tại đây. Chính vì vậy, khi bạn chia sẻ bất kỳ nội dung nào tại đây thì đều cần phải tuân theo những điều kiện mà chúng tôi đề ra.

Các điều kiện cụ thể như sau:

  • Không sử dụng bất kỳ nội dụng nào trên trang web của chúng tôi cho mục đích thương mại. Ví dụ như in ấn, lưu hành cho nhân viên, khách hàng.
  • Nếu sử dụng những bài viết hay thông tin tại tylekeopro.net với mục đích phi lợi nhuận cần phải ghi rõ nguồn của chúng tôi là tylekeopro.net;
  • Không thay đổi , sửa chữa bất kỳ nội dung nào khi chia sẻ để tránh gây ra hiểu lầm tới người đọc.

Tuân thủ theo các quy định nêu trên sẽ giúp cho bạn có thể dùng các bài viết tại đây một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, điều này còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với đội ngũ biên tập viên tại Tỷ Lệ Kèo Pro.

Trên đây là các thông tin về bản quyền của Tylekeopro.com. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã nắm rõ được cách dùng các bài viết cũng như dữ liệu được cung cấp tại website sao cho không vi phạm luật bản quyền.